Báo giá máy đếm tiền? Giá máy đếm tiền phát hiện tiền giả?

Máy đếm tiền giá bao nhiêu? Báo giá máy đếm chính hãng? Giá máy đếm tiền phát hiện tiền giả?”,.. những từ khóa được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay đặc biệt là những nhân viên ngân hàng, kế toán, chủ doanh nghiệp,.. Bài viết sau đây sẽ những thông tin chi tiết về giá máy đếm tiền giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu máy đếm tiền phù hợp nhất.

giá máy đếm tiền

Máy đếm tiền thông thường giá bao nhiêu?

Máy đếm tiền thông thường là loại máy được thiết kế khá đơn giản, chỉ các chức năng đếm tiền chứ không được trang bị tính năng phân biệt tiền giả,.. Giá máy đếm tiền loại này khá rẻ, có chiếc chỉ 2 triệu, hơn 2 triệu, đắt thì cũng chỉ khoảng 3 triệu. Khách hàng mua máy đếm tiền này chủ yếu là cá nhân, các doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng,… nhằm mục đích đếm số lượng tiền là chủ yếu.

– Ưu điểm của máy đếm tiền thông thường

Giá thành rẻ là một trong những ưu điểm đáng nói nhất của dòng máy đếm tiền này. Giá máy đếm tiền thông thường chỉ khoảng từ 2 đến 4 triệu đồng. Với khoảng hơn 2 triệu đồng, bạn có thể sở hữu cho mình những chiếc máy đếm tiền như: Silicon MC 2250, ZJ 303,…

gia may dem tien thong thuong

Ngoài khả năng đếm tiền, các loại máy đếm tiền cá nhân này còn có thêm những tính năng như cộng dồn, đếm ấn định, kiểm tra mệnh giá,… Các hoạt động cũng khá đơn giản, chúng có 1 mắt cảm ứng, 1 đến 2 mắt đếm,…  Tuổi thọ của loại máy này khá cao, rất phù hợp với kinh doanh gia đình.

– Nhược điểm

Điểm yếu lớn nhất của chiếc máy đếm tiền này chính là không phân biệt, phát hiện được tiền giả, tiền siêu giả và hầu hết ngoại tệ. Vì thế, khi mua bạn cần cân nhắc về nhu cầu của mình sử dụng.

Giá máy đếm tiền phân biệt tiền giả

Máy đếm tiền phân biệt tiền giả là loại máy được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Điểm khác biệt lớn nhất giữa chúng và máy đếm tiền thông thường chính là chức năng phát hiện tiền giả, tiền siêu giả. Máy đếm tiền phát hiện tiền giả cũng có hai phân khúc nhỏ sau:

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả giá rẻ

giá máy đếm tiền phân biệt tiền giả

Đây là dòng máy đếm tiền nổi bật nhất, chúng thường được sử dụng trong các phòng giao dịch của ngân hàng, thuế,… đặc biệt là phòng kế toán của các doanh nghiệp hiện nay. Vậy máy đếm tiền phân biệt tiền giả giá bao nhiêu? 5 – 10 triệu là tầm giá của loại máy này. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những thương hiệu hàng đầu như: Xinda, Xiudun, ZJ,… ở trong phân khúc này.

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả cao cấp

Đây là loại máy đếm tiền cực cao cấp và đặc biệt là giá thành cũng rất cao. Khách hàng chủ yếu của loại máy này thường là những tập đoàn lớn, kiểm toán tổng của ngân hàng,.. Chúng sinh ra là để phục vụ những giao dịch lớn đến rất lớn. Giá máy đếm tiền cao cấp có thể lên đến tám chục, chín chục thậm chí là vài trăm triệu đồng. Glory UW – 500, GNH 710, GFB 830,.. là những chiếc máy đếm tiền cao cấp điển hình trong phân khúc này.

giá máy đếm tiền chính hãng

Như đã nói, chiếc máy đếm tiền này có điểm mạnh chính là khả năng phân biệt tiền giả chính xác, ngoài ra chúng còn có thể đếm các loại ngoại tệ cùng nhiều chức năng ấn tượng khác. Tuy nhiên, chúng cũng có điểm yếu chính là bị kẹt tiền khi đếm, lỗi phần mềm,… Việc sửa chữa cũng khá nhanh gọn nếu bạn biết cách hoặc có thể liên hệ đến cửa hàng mua vì thường những loại máy này được bảo hành rất kỹ. Riêng tại Thanh Khôi, chúng tôi có dịch vụ bảo trì vĩnh viễn cho khách hàng.

Trên đây là một vài thông tin về giá máy đếm tiền hiện nay. Nếu bạn đang có ý định mua máy đếm tiền nhưng đang gặp khó khăn vì bất cứ điều gì thì hãy đừng ngần ngại mà liên hệ tới hotline 24/24 của Thanh Khôi: 0909.55.88.15. Xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *