Tìm hiểu về giờ làm việc ACB có gì khác biệt?

Nếu bạn đang muốn làm một thủ tục hay dịch vụ nào đó của ngân hàng ACB thì chắc chắn giờ làm việc ACB là điều mà bạn cần quan tâm. Cùng tìm hiểu về một số thông tin và giờ giấc làm việc của ngân hàng này để có thể đến đúng giờ cũng như giúp cho công việc của mình được thuận lợi hơn.

Những thông tin cơ bản về ngân hàng ACB

giờ làm việc ACB

Ngân hàng ACB là ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu; đây là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Mạng lưới làm việc rộng khắp cả nước và số lượng nhân viên làm việc hiện tại lên tới gần 10 ngàn người.

Ngân hàng cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ, có hơn 350 chi nhánh và phòng giao dịch và hơn 11 nghìn cây ATM. Điều này phần nào thể hiện được sự quy mô lớn mạnh của tập đoàn này.

Hiện nay, giờ làm việc ACB có sự khác biệt đôi chút so với những ngân hàng khác. Do vậy, nếu bạn muốn làm giao dịch hay tư vấn hãy tìm hiểu kỹ thông tin này để có thể đến vào những khoảng thời gian phù hợp.

Giờ làm việc ACB như thế nào?

Hiện tại, ngân hàng ACB đã có mặt hầu như tại tất cả các tỉnh thành phố. Hai thành phố lớn: Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có số lượng phòng giao dịch lớn nhất chính vì thế việc tìm địa chỉ sẽ khá dễ dàng.

giờ làm việc ACB

Bạn cần xác định được lịch làm việc của ngân hàng từ thứ 7 để có thể đến đúng giờ và tránh đến vào ngày nghỉ khiến công việc bị ảnh hưởng.

Tại thời điểm này, giờ làm việc ACB được quy định cụ thể như sau:

Giờ làm việc từ thứ 2 – thứ 6:

  • Giờ làm việc ngân hàng Á châu ACB buổi sáng: 7h30 – 11h30
  • Giờ làm việc ngân hàng Á châu ACB buổi chiều: 13h00 – 16h30

Cũng có một số chi nhánh sẽ mở cửa sớm hơn 30 phút hoặc nghỉ muộn hơn 30 phút để nâng thời gian nghỉ trưa lên thành 2 giờ. Bạn nên cân nhắc để tới đúng giờ, không mất nhiều thời gian chờ đợi nếu như số lượng người giao dịch quá đông.

Ngân hàng ACB có làm việc thứ 7:

giờ làm việc ACB

Có khá nhiều khách hàng quan tâm tới vấn đề này vì những ngày trong tuần có thể họ sẽ bận công việc không thể nào tơi các văn phòng giao dịch được. Bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy đa phần các ngân hàng hiện nay đều nghỉ làm việc ngày thứ 7. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu giao dịch của một số cá nhân thì hiện tại giờ làm việc ACB mở rộng tới sáng thứ 7 ở một số chi nhánh nhất định.

Tại những chi nhánh đó, thời gian làm việc từ 7h30 đến 11h30. Ngoài ra, chiều thứ 7, ngày chủ nhật và tất cả các ngày Lễ, Tết ngân hàng đều nghỉ theo lịch của Nhà nước.

Có chi nhánh nào làm việc vào chủ nhật?

Hiện tại tất cả các chi nhánh của ngân hàng ACB đều nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật. Chỉ có duy nhất một trường hợp đặc biệt là ngân hàng ACB tại sân bay Nội Bài. Tại đây, văn phòng giao dịch này làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ trong năm.

Muốn hỏi thông tin về giờ làm việc ACB thì làm thế nào?

>>> Xem thêm: Máy đếm tiền ngân hàng hay sử dụng

giờ làm việc ACB

Nếu bạn muốn được giải đáp các thắc mắc của mình liên quan đến giờ giấc làm việc của các chi nhánh mà bạn muốn làm thủ tục thì có thể liên hệ qua một sô kênh:

  • Hotline: 1900 54 54 86 hoặc 028 38 247 247
  • Website: http://www.acb.com.vn/
  • Email: contact@acb.com.vn.
  • Đến trực tiếp chi nhánh giao dịch.

Nắm được giờ giấc làm việc của ngân hàng ACB chắc chắn sẽ giúp cho bạn có được sự chuẩn bị cũng như đến đúng giờ để xử lý công việc nhanh chóng, tránh đi nhưng không giải quyết được việc.

Mỗi một ngân hàng có những quy định khác nhau về giờ giấc làm việc chính vì thế cần phải tìm hiểu kỹ càng. Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ hy vọng có thể giúp cho quý bạn đọc có được những thông tin bổ ích.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *