Thanh Khôi là một trong những địa chỉ cung cấp máy đếm tiền, các thiết bị ngân hàng, văn phòng chính hãng uy tín nhất hiện nay. Tuy mới chỉ phát triển cách đây vài năm nhưng chúng tôi đã vươn lên trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực phân phối các thiết bị ngân hàng. Thanh Khôi luôn mong muốn mang những gì tốt đẹp nhất đến cho khách hàng.

Tại Thanh Khôi, khách hàng sẽ được thấy những sản phẩm tốt nhất, đa dạng nhất, giá thành luôn luôn rẻ và thái độ phục vụ khách hàng 24/24, chu đáo, tận tình. Đặc biệt là chế độ bảo hành, vận chuyển hàng miễn phí tốt nhất hiện nay.

Thanh Khôi – 1 địa chỉ, vạn niềm tin

Ngay từ khi thành lập, Thanh Khôi đã đặt mục tiêu mang những sản phẩm tốt nhất, những lợi ích tốt nhất đến cho khách hàng. Những yếu tố ” KHÁCH HÀNG, CHẤT LƯỢNG và UY TÍN phải luôn được ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU”. Điều này đã được các cán bộ, nhân viên tuân thủ tuyệt đối và luôn giữ được thái độ tích cực.

– Về hàng hóa, sản phẩm, Thanh Khôi cam kết bán hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ và bảo hành rõ ràng cho quý khách hàng.

– Về giá cả tại Thanh Khôi luôn luôn rẻ. Chúng tôi sở hữu chính sách giá cạnh tranh cùng dịch vụ hoàn hảo nhất.

– Về uy tín, Thanh Khôi đảm bảo không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng.

Nói chung,Thanh Khôi luôn tự tin là sự lựa chọn đúng đắn nhất của tất cả các quý khách hàng.

Chính sách bán hàng, bảo hành tại Thanh Khôi

Luôn đặt nguyên tắc ” Khách hàng là thượng đế “, vì vậy, chính sách bán hàng, bảo hành được chúng tôi rất quan tâm và sắp xếp một cách vô cùng khoa học.

Chính sách bán hàng tại Thanh Khôi

Chính sách bán hàng

– Đảm bảo cung cấp đúng hàng, đúng thời hạn. Hàng hóa đảm bảo 100% chính hãng, phát hiện fake đền gấp 10 lần.

– Luôn cung cấp giá thành rẻ hơn nhiều so với thị trường

– Chính sách dùng thử, demo sản phẩm khoa học, tiện lợi cho khách hàng

– Freeship toàn quốc, miễn phí lắp đặt.

Ngoài ra, Thanh Khôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc khách hàng chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng khi đến và vừa lòng khi đi.

Chính sách bảo hành tại Thanh Khôi

Khi mua máy đếm tiền, thiết bị văn phòng tại Thanh Khôi, anh em sẽ nhận được phiếu bảo trì vĩnh viễn trọn đời và thiết bị bảo hành trong 12 tháng. Điểm đặc biệt của Thanh Khôi chính là dịch vụ bảo hành tận nơi chu đáo và nhanh chóng nhất được thực hiện bởi những nhân viên kỹ thuật hàng đầu.

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, các phụ kiện có thể hao mòn của máy đếm tiền chính hãng, các thiết bị ngân hàng, Thanh Khôi luôn có sẵn trong kho để đáp ứng cho nhu cầu thay thế, sửa chữa một cách nhanh nhất.

Nếu bạn đã đến và sử dụng sản phẩm cũng như những chính sách bán hàng, bảo hành của Thanh Khôi dù chỉ 1 lần, chúng tôi tin tưởng, hy vọng bạn sẽ cảm thấy hài lòng và có thể sẽ quay lại gắn bó với chúng tôi khi cần.

Thanh Khôi – Địa chỉ bán máy đếm tiền chính hãng #1

Hiện nay, Thanh Khôi có Showroom đặt tại 17A Đường HT 31, Khu phố 6, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM. Nếu bạn muốn đặt mua máy đếm tiền hay các thiết bị ngân hàng khác có thể đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng của chúng tôi,  truy cập Website: thanhkhoi.net hoặc liên hệ số hotline: 0909 55 88 15 – 0908 44 55 70.

Để tiện lợi cho quá trình đặt hàng, mua hàng của người tiêu dùng, Thanh Khôi đang tiếp tục phát triển và xây dựng thêm nhiều cửa hàng, showroom trên toàn quốc.

Hiện tại, Thanh Khôi đang phát triển chủ yếu các mặt hàng máy đếm tiền như: Xinda, Xindun, Oudis, ZJ,… và những thiết bị ngân hàng khác như: máy soi tiền, két sắt,… mong quý khách hàng ghé thăm và mua hàng.

Chúc quý khách một ngày vui vẻ và thuận lơi.