Máy đếm tiền Hằng Tín – thông tin chi tiết, chính xác nhất

Máy đếm tiền Hằng Tín là một trong những đơn vị tại Việt Nam chuyên nhập khẩu các dòng máy đếm tiền Xinda chính hãng. Cũng giống như Thanh Khôi, máy đếm tiền Hằng Tín sở hữu hệ thống đội ngũ nhân viên khá chuyên nghiệp.  Cùng Thanh Khôi tìm hiểu xem các dòng máy đếm tiền Hằng Tín đang có mặt trên thị trường hiện nay.

máy đếm tiền Hằng Tín

Máy đếm lựa chọn tiền ATM – máy đếm tiền Hằng Tín

Chắc hẳn bạn đã quá quen với các cây ATM của các ngân hàng rồi đúng không ạ. Thực chất trong mỗi cây ATM đều có một máy đếm lựa chọn tiền. Máy đếm tiền Hằng Tín này có màn hình cảm ứng vô cùng dễ dàng thao tác. Về cấu tạo, máy đếm lựa chọn tiền có 1 hộc tiền vào và 5 hộp tiền đạt chuẩn, 1 hộc loại trừ. Máy đếm lựa chọn tiền Xinda đảm bảo đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Các loại tiền giả, tiền rách,… sẽ được đưa ra hộc loại trừ để nhân viên xử lý. Ghi nhớ toàn bộ số seri trong thời gian nhất định.

Máy đếm tiền Xinda

Nói đến máy đếm tiền thì thương hiệu luôn phải nhắc đến đầu tiên chính là Xinda. Máy đếm tiền Xinda là một thương hiệu đến từ Trung Quốc được người tiêu dùng cực kỳ ưa chuộng, đặc biệt là các ngân hàng hiện nay. Hiện nay, Xinda nổi tiếng với các dòng máy đếm tiền BC 38F, 31F, BC 18,…

máy đếm tiền hằng tín

Nếu bạn quan tâm về các dòng máy đếm tiền Xinda chính hãng có thể xem thêm tại: https://thanhkhoi.net/may-dem-tien-xinda/

Hãy truy cập website của Thanh Khôi để cập nhật những tin tức mới nhất của máy đếm tiền Hằng Tín nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *