Sử dụng máy đếm tiền Xinda như thế nào

Xinda là một thương hiệu máy đếm tiền nổi tiếng và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, Xinda đang sở hữu rất nhiều mẫu mã máy đếm tiền khác nhau với công dụng, tính năng vô cùng ấn tượng. Thông dụng là vậy nhưng hàng ngày vẫn có hàng trăm câu hỏi của khách hàng gửi đến Thanh Khôi: ” Sử dụng máy đếm tiền Xinda như thế nào?” ; ” Hướng dẫn dùng máy đếm tiền Xinda?”,…. Bài viết sau đây sẽ giải đáp hết thắc mắc của bạn.

Hướng dẫn sử dụng máy đếm tiền Xinda chính hãng

Nếu bạn là người mới mua máy đếm tiền hay mới dùng máy đếm tiền thì chắc chắn sẽ khó có thể nắm bắt được những thông số, chức năng cũng như cách sử dụng chúng. Vì vậy, đầu tiên bạn cần xác định được chức năng của từng phím trên máy đếm tiền.

Khởi động máy đếm tiền Xinda

Để làm được điều này, bạn cần khởi động máy đếm tiền bằng công tắc nguồn ở đằng sau. Máy sẽ bắt đầu hoạt động khi ngưng âm thanh, mặt đồng hồ trả về số 0. Sau đó, bạn sẽ thực hiện đếm tiền hoặc phân biệt tiền giả, phân loại tiền,…

Việc sử dụng máy đếm tiền Xinda sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nếu bạn biết rõ các phím cũng như chức năng của máy. Thông tin sau đây sẽ giúp bạn làm điều này.

Cách sử dụng các phím chức năng của Xinda

– Nút C/S: Chức năng khởi động ( Start ) và xóa số ( Clear )

– Add: Phím cộng dồn. Ấn phím ADD khoảng 2s, đèn sáng là có thể sử dụng chức năng này.

– Các phím 500k, 200k, 100k,… 10k để đếm tiền theo mệnh giá.

– Auto: Tự nhận biết, hiện thị mệnh giá tiền đang đếm.

– Count: chế độ đếm bình thường

– Level: mức độ phát hiện tiền giả. Máy đếm tiền Xinda thông thường có 5 chế độ: Jb1, Jb2,… Jb5. Đối với những người dùng máy đếm tiền Xinda ít thì điều chỉnh ở mức Jb3 là hợp lý.

– ( + ), ( – ): Điều chỉnh tăng, giảm độ nhạy khi phát hiện tiền giả

Ngoài ra, màn hình của máy đếm tiền Xinda khi sử dụng sẽ thường hiển thị những ký hiệu bằng chữ và số. Cùng xem ý nghĩa của những ký hiệu đó nhé.

Các ký hiệu hiển thị trên màn hình

– CF2 , C13 , C21, C22 , C23 , C25 ,C27:  Báo tiền siêu giả, tiền rách, tiền bẩn,…

– E-8: Chức năng phát hiện tiền giả bị khóa.

– E-3: Dây curoa bị đứt

– E-4: Màn hình cảm ứng bị che, bẩn,..

–  E1, E2: Hệ thống mắt thần bị che hoặc hỏng.

Một lưu ý nhỏ khi bạn dùng máy đếm tiền để đếm các mệnh giá dưới 10k hãy ấn phím 20k 2 lần, sau đó bắt đầu đếm khi đèn báo chữ Count.

Các lỗi máy đếm tiền Xinda khi sử dụng

Sau một thời gian sử dụng, máy đếm tiền Xinda có thể bị hỏng hóc, lỗi,.. Khi bạn đang sử dụng mà gặp lỗi máy đếm tiền thì việc đầu tiên cần làm chính là gọi điện tới cửa hàng, đại lý mà bạn đặt mua máy và yêu cầu trợ giúp. Dưới đây là một số lỗi cơ bản thường gặp khi sử dụng máy đếm tiền Xinda.

1. Máy đếm bị sai ( thừa hoặc thiếu)

2. Bị nhảy số khi đếm, cho tiền vào không chạy

3. Máy đếm tiền bị kêu to

4. Đứt dây Curoa

5. Máy báo mất điện, không có điện

6. Hay bị dừng, nhầm sang loại tiền khác khi đếm từng loại tiền

Trên đây là kinh nghiệm sử dụng máy đếm tiền Xinda hiệu quả mà Thanh Khôi cung cấp cho quý khách hàng. Hãy liên hệ tới hotline: 0909.55.88.15 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *