Top 5 máy đếm tiền cho ngân hàng được ưa chuộng nhất

Với nhu cầu giao dịch ngày càng lớn thì đếm tiền thủ công bằng tay vừa tốn nhiều thời gian mà hiệu quả và độ chính xác lại không cao. Chính vì vậy, sử dụng máy đếm tiền luôn được các ngân hàng ưu tiên và ngày càng phổ biến. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy đếm tiền để khách hàng lựa chọn tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng. Hãy cùng khám phá top 5 máy đếm tiền cho ngân hàng được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Máy đếm tiền Silicon MC-2250

Silicon MC-2250 là một trong những dòng máy bán chạy nhất của thương hiệu Silicon nổi tiếng từ nhiều năm trước với thiết kế độc đáo cùng màu sắc sang trọng giúp không gian đặt máy nổi bật hơn rất nhiều. Máy đếm tiền Silicon MC-2250 sở hữu màn hình hiển thị lớn, rõ nét rất dễ dàng quan sát. Là loại máy được trang bị công nghệ hiện đại, tiên tiến nên máy đếm tiền Silicon MC-2250 có khả năng cộng dồn tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, máy đếm được nhiều loại tiền bao gồm tiền giấy, polymer, USD và Euro. Sản phầm được bảo hành 12 tháng.

Máy-đếm-tiền-Silicon-MC-2550

Với mức giá phải chăng là 3 triệu đồng thì đây là một trong những loại máy đếm tiền tốt nhất và phổ biến nhất.

Máy đếm tiền Zhong Jin ZJ-303

Zhong Jin là thương hiệu máy đếm tiền đến từ Trung Quốc và còn khá mới mẻ với người tiêu dùng Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Máy đếm tiền Zhong Jin ZJ-303 có thể nhận biết và phân biệt được tiền giả, Polimer, cotton và các loại ngoại tệ khác. Máy cũng có khả năng cộng dồn tối đa lên đến 999 tờ và tự động reset về 0. Đặc biệt, sản phẩm này có giá thành khá rẻ so với các dòng sản phẩm khác, dao động từ 1,5-2,5 triệu đồng. Nếu ngân sách bạn không nhiều thì đây là sản phẩm hợp lý cho sự lựa chọn của bạn.

May-dem-tien-Zhong-Jin-ZJ-303

Máy đếm tiền Silicon MC-8800

Tiếp tục là một sản phẩm khác của hãng Silicon, với nhiều đặc tính nổi trội hơn so với Silicon MC-2250. Silicon MC-8800 là dòng sản phẩm ở phân khúc cao cấp hơn sở hữu thiết kế gọn gàng, màn hình hiển thị rõ ràng sắc nét cũng hệ thống các nút bấm tiện lợi.

Máy đếm tiền này tích hợp chức năng hiện đại, tiện ích, bao gồm: Tự động khởi động đếm và dừng, đếm và phân loại tiền lẫn loại, nhận biết mệnh giá và chất liệu tiền, kiểm tra các loại tiền giả với độ chính xác cao, tự động xóa số hoặc đếm cộng dồn,…

may-dem-tien-silicon-mc-8800

Tốc độ đếm tối thiểu lên tới 1000 tờ/phút giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Đi cùng với sự tiện ích ấy là mức giá khá cao lên đến 9 triệu nên được sự dụng phổ biến ở những công ty lớn hay các ngân hàng có ngân sách lớn để đảm bảo độ chính xác và hiệu suất công việc cao.

Máy đếm tiền Oudis 3900C

Oudis 3900C có thiết kế thông minh với 2 màn hình hiển thị LCD lớn và sắc nét cùng hệ thống các nút bấm tiện lợi hỗ trợ thao tác tốt hơn. Bạn có thể tự ấn định trước số tiền để đảm bảo độ chính xác sau khi đếm. Cũng như các loại máy đếm tiền khác, Oudis 3900C có khả năng đếm và nhận biết tiền giả, tất cả các loại ngoại tệ với tốc độ đếm khoảng 1100 tờ/phút. So với dòng Silicon MC-2250 thì máy đếm tiền Oudis 3900C có giá thành rẻ hơn một chút, khoảng 2,5 triệu đồng. và được xem là dòng máy cạnh tranh nhất với Silicon MC-2250.

Máy đếm tiền Xiudun 618W

Máy đếm tiền Xiudun 6688W là sản phẩm cao cấp với công nghệ Nhật Bản nổi bật nhất của hãng Xiudun, có mức độ kiểm tra tiền giả Polymer gần như chính xác nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, có hầu như các tiện ích của các loại máy kể trên. Ngoài ra, tốc độ đếm của máy lên tới tốc độ đếm 100 tờ/6s, máy có 16 cặp mắt thần nhận diện và phân loại kích thước tờ tiền, kiểm tra hình chìm, có ba cảm biến màu sắc để phát hiện tiền siêu giả, tiền giả tân trang. Chính vì vậy, giá thành của sản phẩm này tương đương với máy đếm tiền Silicon MC-8800 khoảng trên 9 triệu đồng.

Trên đây là top 5 máy đếm tiền cho ngân hàng được ưa chuộng nhất để khách hành có thể lựa chọn phù hợp với mục đích và khả năng chi trả. Ngoài 5 dòng máy đếm tiền trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm khác tại website: https://thanhkhoi.net/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *